Cách lựa chọn tinh dầu Ejuice Vape chính hãng phù hợp

Bí Quyết Chọn Tinh Dầu Vape Phù Hợp Với Khẩu Vị Của Bạn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ  LỰA CHỌN ĐƯỢC LOẠI TINH DẦU THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ  (E – JUICE) PHÙ HỢP VỚI VỊ GIÁC CỦA BẠN

Khi phải đối mặt với hàng ngàn sự lựa chọn về tinh dầu vape (E Juice), các chuyên gia dày dặn nhất thậm chí cũng cảm thấy thật sự khó khăn. Nếu bạn là người mới bắt đầu bạn sẽ dễ dàng bị choáng ngợp bởi có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Lựa chọn nào phù hợp với bạn? Và cách chọn E–JUICE phù hợp với khẩu vị tính cách của bạn? Hôm nay vapewar.vn chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn. Hãy bắt đầu nào!

 

Trước hết chọn nhóm tinh dầu chính của bạn

Như chúng ta đã nói đến ở trên, hiện nay có vô vàn loại tinh dầu thuốc lá điện tử Eliquid để bạn lựa chọn.Tuy nhiên chúng có thể chia làm 6 nhóm chính : món tráng miệng, ngũ cốc, trái cây, bạc hà và thuốc lá. Vì vậy trước khi chọn được loại tinh dầu vape phù hợp với sở thích của bạn, điều đầu tiên bạn cần biết là loại nào bạn thích dựa trên sở thích cá nhân của mình.

Tiếp theo chọn nhóm tinh dầu phụ của bạn.

Sau khi bạn đã chọn được nhóm tinh dầu chính chính của mình, bước tiếp theo bạn nên làm là thu hẹp nó và nhóm phụ trong nhóm chính đó. Ví dụ: nếu bạn thích món tráng miệng, bạn sẽ có các nhóm phụ như sau : nhóm các mùi vị tráng miệng vị vani, nhóm vị sô cô la, nhóm vị kem và nhóm vị việt quất,... Trong nhiều cửa hàng trực tuyến, các nhà cung cấp thường có những thể loại chính đã được thiết lập trên trang web của họ, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các thể loại yêu thích của mình hơn.

Sau cùng, chọn loại E-Juice với tỷ lệ VG PG phù hợp với bạn

Sau khi chọn nhóm phụ của bạn, đã đến lúc bạn quyết định chọn tỷ lệ VG:PG. Thành phần chính của Tinh Dầu Vape chủ yếu bao gồm propylen glycol (PG),  Vegetable glycerin (VG) , nicotine và thêm hương liệu. PG mang hương vị của tinh dầu mạnh mẽ hơn và mang đến cho người sử dụng cảm giác khé ở cổ họng (throat hit) như khi chúng ta hút thuốc lá. VG tạo ra khói nhiều hơn và không có cảm giác khé ở cổ họng như khi hút thuốc, nhưng nó có thể tạo ra một lượng lớn khói. Vì vậy, nếu bạn thích hương vị và cảm giác cổ họng mạnh mẽ hơn, thì tinh dầu PG có lẽ sẽ phù hợp với bạn hơn, nhưng nếu bạn thích nhiều khói và cảm giác cổ họng ít hơn, thì tinh dầu VG sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm thỏa mãn hơn.

 

Tỷ lệ VG PG cũng rất quan trọng quyết định độ khé gắt cổ và khói ít nhiều nữa

Ngoài ra, hãy chọn mức độ nicotine của bạn.

Bạn có thể tự xác định cho mình nồng độ nicotine trong Eliquid tinh dầu vape . Tinh dầu E - juice thường có nồng độ nicotine từ 0mg đến 50mg. Tùy theo các thiết bị và nhu cầu mà chọn các loại tinh dầu phù hợp nhất. Chọn 0mg nếu bạn không biết hút thuốc hoặc cần chơi trick, đối với các sản phẩm pod system, Mount To Lung (MTL) các loại ra ít khói nên chọn 12-50mg. Các sản phẩm vape thông dụng phổ thông nên chọn 3mg-12mg.

 

Nồng độ nicotine rất quan trọng, hãy chọn nồng độ Nicotine thích hợp với nhu cầu và thiết bị của mình nhất

Cuối cùng, chỉ chọn những thương hiệu E - juice có uy tín.

Với bất kỳ sản phẩm phổ biến nào trên thị trường cũng đều có thương hiệu đẳng cấp và thương hiệu bình dân . Tinh dầu vape E-juice không phải là ngoại lệ. Mặc dù giá cả luôn là điều bạn phải cân nhắc nhưng bạn nên đảm bảo rằng tinh dầu thuốc lá điện tử của bạn an toàn và được sản xuất trong một môi trường sạch sẽ, vô trùng. Hầu hết, các thương hiệu  E – juice  hàng đầu được sản xuất bởi các nhà cung cấp có uy tín với dây chuyền sản xuất  sạch, quy trình  phòng thí nghiệm và thực hành sản xuất tốt. Bạn có muốn E - juice của bạn được sản xuất trong phòng thí nghiệm bởi một nhà hóa học được đào tạo tốt hay bởi một người không đủ tiêu chuẩn trong những cơ sở sản xuất chật chội và bẩn thỉu? Vì vậy hãy luôn cân nhắc lựa chọn một thương hiệu uy tín cho E – juice của bạn.

 

Giống như hầu hết các sản phẩm, tinh dầu vape cũng có hàng cao cấp và bình dân hãy nghiên cứu và chọn loại tinh dầu phù hợp nhất

 

Được đăng vào