Flexus Pro by Aspire

Còn hàng

Giá mới: 500.000₫

Giá cũ:

Máy: 500.000 vnd

Combo máy + tinh dầu salt nic 30ml: 750.000 vnd

Flexus Pro là cái tên mới nhất được Aspire tung ra thị trường Pod System 2024, đây là thành viên tiếp theo trong dòng Flexus Pod của thương hiệu vape đình đám này. Pod Flexus Pro không những sở hữu ngoại hình sang trọng với kiểu thiết kế dẫn đầu xu hướng, đây còn là một cỗ máy lên vị mini có thể đánh bại các đối thủ sừng sỏ trên thị trường hiện nay.

Flexus Pro

Vẻ Ngoài Ấn Tượng Và Tính Di Động Cao Của Flexus Pro

Thiết kế của Flexus Pro gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào các đường nét sắc sảo và cách sắp xếp các bộ phận trên thân máy. Toàn bộ khung máy đều được làm từ hợp kim kẽm siêu bền, trọng lượng của nó cũng được giảm xuống tối đa để tăng tính di động cho thiết bị. Các cạnh và góc của khung máy đều được bo tròn tỉ mỉ, đồng thời Aspire cũng trang bị cho Flexus Pro phần ốp thân để mang lại trải nghiệm cầm nắm tốt hơn.

Vẻ Ngoài Ấn Tượng Và Tính Di Động Cao Của Flexus Pro

Thân máy Flexus Pro được trang bị nút kích hoạt đốt và màn hình hiển thị độc đáo. Nút đốt trên Flexus Pro cho cảm giác thao tác khá dễ dàng, độ cao của nút đốt cũng gần như ngang bằng với bề mặt thân máy nên tình trạng cấn nút đốt khi bỏ túi sẽ rất ít khi xảy ra.

Màn hình trên Flexus Pro là màn hình OLED 0.54inch, mặc dù kích thước khá nhỏ so với các thiết bị khác nhưng màn hình của Flexus Pro vẫn hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết khi anh em sử dụng và vaping trên con máy này.

Dung Lượng Pin Lớn Trên Pod Flexus Pro

Viên pin của Flexus Pro có dung lượng lên đến 1200mAh, đủ để anh em vaping liên tục 2 ngày liền mà không cần sạc lại bất kỳ 1 lần nào. Cây pod này cũng được trang bị cổng sạc nhanh USB Type-C 2A, để sạc từ 0 đến 100% pin anh em chỉ mất từ 25 đến 30 phút mà thôi.

Dung Lượng Pin Lớn Trên Pod Flexus Pro

Flexus Pro Sở Hữu Công Suất Đầu Ra Mạnh Mẽ

Flexus Pro có công suất đầu ra tối đa lên đến 30W, điều này có thể đáp ứng hoàn hảo cả nhu cầu chơi vị, đánh nicotine và chơi khói của anh em vaper.

Flexus Pro Sở Hữu Công Suất Đầu Ra Mạnh Mẽ

Aspire Flexus Pro Tương Thích Với Dòng Occ AF

Flexus Pro được trang bị đầu pod rỗng và sử dụng Occ dòng AF Mesh Coil độc quyền nhà Aspire. Như anh em cũng đã biết, dòng Occ AF Mesh Coil này được sử dụng trên hầu hết các thiết bị dòng Flexus và rất được lòng anh em vaper nhờ khả năng lên vị cực đỉnh. Tuy nhiên anh em chỉ có thể sử dụng được Occ AF 0.6ohm và 1.0ohm trên Flexus Pro thôi nhé.

Aspire Flexus Pro Tương Thích Với Dòng Occ AF

Dòng Đầu Pod Flexus Pro Hoàn Toàn Mới

Đi cùng với Flexus Pro, nhà Aspire cũng tiện tay giới thiệu một dòng đầu pod Flexus mới của họ. Dòng này sử dụng Coil có sẵn và không thể thay thế, mang đến cho người dùng sự tiện lợi cũng như thay thế đầu pod dễ dàng hơn. Loại đầu pod Flexus này cũng chỉ có 2 thông số điện trở là 0.6ohm và 1.0ohm, trong đó sẽ có phiên bản đầu pod dung tích 2ml và 3ml.

Hướng Dẫn Sử Dụng Flexus Pro

Cũng như các thiết bị Pod System phổ biến khác, Flexus Pro có cách sử dụng khá đơn giản. Cây pod này có 2 cách kích hoạt đốt là kích hoạt bằng nút đốt và kích hoạt bằng cảm biến lực hút. Đồng thời anh em cũng có thể sử dụng nút kích hoạt đốt và màn hình hiển thị để thực hiện các thao tác với thiết bị như:

 • Tắt / mở máy: Ấn liên tiếp nút đốt 5 lần.
 • Điều chỉnh công suất: Ấn liên tiếp nút đốt 3 lần.

Ngoài ra khi anh em ấn liên tiếp nút đốt 4 lần, Flexus Pro sẽ chuyển sang kích hoạt bằng cảm biến và khóa nút đốt. Ấn tiếp 4 lần để chuyển sang kích hoạt bằng nút đốt, nếu anh em tiếp tục ấn 4 lần nữa, thiết bị sẽ đồng thời sử dụng được cả nút đốt và cảm biến hút.

Bảng Màu Flexus Pro

Aspire cho ra mắt đến 6 phiên bản màu khác nhau cho Flexus Pro.

Bảng Màu Flexus Pro

Thông Số Kỹ Thuật Flexus Pro

 • Kích thước: 26mm x 15.5mm x 114.5mm
 • Chất liệu: Hợp kim kẽm + PCTG
 • Công suất: 30W
 • Dung lượng pin: 1200mAh
 • Loại sạc: USB Type-C
 • Dung tích pod: 3ml

Fullbox Flexus Pro

 • Thân máy Flexus Pro x1.
 • Đầu pod rỗng Flexus Pro x1.
 • Occ AF Mesh Coil 0.6ohm x1.
 • Occ AF Mesh Coil 1.0ohm x1.
 • Cáp sạc USB Type-C x1.
 • Sách hướng dẫn sử dụng x1.

Fullbox Flexus Pro