Mount to lung và Direct to lung - có gì khác nhau giữa 2 thuật ngữ này ?

Mount To Lung (MTL) là cách hút giống như cách hút thuốc lá truyền hút, người hút sẽ hút khói và giữ ở miệng sao đó sẽ siết vào phổi, cách hút này dành cho thuốc lá truyền thống, các loại vape pen nhỏ ít khói hoặc buồng đốt vape chuyên dụng thường được ký hiệu MTL vào phần tên sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho direct to lung vs mouth to lung

 

Ví dụ : Siren V2 22mm MTL GTA chính hãng Direct To Lung (DTL) là cách hút trực tiếp thẳng vào phổi thường thấy khi hút vape, hút shisha hay hút thuốc lào nhưng thường nhất là khi hút vape, người hút sẽ hút thẳng một hơi vào phổi sau đó thổi ra mà không cần phải giữ ở cổ rồi siết vào như cách hút Mount To Lung (MTL). Cách hút này cho khói nhiều hơn. Mount To Lung và Direct To Lung đều có các tín đồ sử dụng riêng của mình và tùy theo thói quen và sở thích của mình mà chọn cách hút và thiết bị hút phù hợp. Các tín đồ Mount To Lung thường là người hút thuốc lá truyền thống với thói quen hút giữ ở cổ và siết vào phổi sau hoặc những người dùng công sở ngại khói nhiều và gió quá thoáng.

Kết quả hình ảnh cho mouth to lung

Các tín đồ Direct To Lung thường là những nghệ sĩ khói họ cần khói nhiều đậm và dầy để biểu diễn khói, trick hoặc thi đấu khói ra hoặc đơn thuần là sở thích khói nhiều. Về hương vị thì Mount To Lung và Direct To Lung đều có những loại thiết bị cho vị tốt và không tốt. Tùy cảm thiết bị và cảm nhận của từng người không thể kết luận MTL hay DTL cái nào cho vị ngon hơn.

Nguồn: sưu tầm

Được đăng vào