Oxva Xlim Pro 30W New Color (Màu Mới)

Còn hàng

Giá mới: 550.000₫

Giá cũ: 600.000₫

- Fancy Feather: 550.000

- Grey Leather, Brown Wood, Brown Leather: 500.000

 

Hãng Oxva đã giới thiệu phiên bản mới của Oxva Xlim Pro 30W Pod Kit với 4 màu sắc mới thú vị gồm Fancy Feather, Grey Leather, Brown Leather và Brown Wood. Sản phẩm vẫn giữ nguyên các tính năng và hiệu suất tuyệt vời của phiên bản trước đó, nhưng thêm vào đó là sự lựa chọn cho người dùng với các màu sắc đẹp mắt và phong cách. Oxva Xlim Pro 30W Pod Kit với 4 màu mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng và thẩm mỹ, đem lại cho người dùng trải nghiệm vaping tuyệt vời và cá nhân hóa theo phong cách riêng của mình.

Với công suất tối đa 30W, Oxva Xlim Pro cho phép sử dụng các loại tinh dầu Nicotine Salt để có khói và hương vị tốt hơn nhiều. Nó cũng được trang bị pin dung lượng lớn hơn so với các Pod Kit trên thị trường, cho phép bạn sử dụng trong thời gian dài mà không cần sạc lại.

Oxva Xlim Pro còn có màn hình OLED hiển thị chi tiết và tính năng an toàn như bảo vệ quá tải, quá nhiệt và chống ngược dòng. Thiết kế của sản phẩm cũng rất tiện lợi với các nút bấm được đặt ở mặt trước.

 

Tóm lại, Oxva Xlim Pro 30W Pod Kit là một sản phẩm vape Pod xuất sắc, không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn có hiệu suất tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 

Thông số kỹ thuật Oxva Xlim Pro 30w:


Kích thước: 24 x 14 x 111mm
Dung tích: 2ml
Công suất : 30w
Kháng: 0,8Ω
Pin: 1000mAh
Màu: Fancy Feather, Grey Leather, Brown Leather và Brown Wood

 

Bộ sản phẩm Oxva Xlim Pro 30w bao gồm:


1 x thiết bị XLim Pro
1 x đầu pod XLim 0.6Ω (được cài đặt sẵn)
1 x đầu pod XLim  0.8Ω
1 x Hướng dẫn sử dụng
1 x cáp Type-C